Join Our University Network

University Network là gì?

Gia nhập University Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập University Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập University Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lễ ký kết đào tạo và tuyển dụng giữa Tổ chức Đào tạo Hoa Kỳ (IAE) và Khách sạn Sài Gòn

Xuất phát từ mong muốn chung trong việc thiết lập liên kết đào tạo giữa mô hình tổ chức giáo dục và doanh nghiệp, cùng những cơ hội việc làm tuyệt vời cho sinh viên Broward College Việt Nam, Công ty TNHH Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE) và Công ty Cổ phần Khách sạn Sài Gòn (Khách sạn Sài Gòn) cùng bàn bạc và thống nhất lập biên bản ghi nhớ về các nội dung cơ bản hướng tới việc hợp tác chính thức.

Buổi lễ ký kết có sự tham dự của ông Đỗ Đăng Huy –  Giám Đốc Công ty CP Khách sạn Sài Gòn; Bà Cao Thị Thùy Vân – Quản lý Chiến lược Công ty CP Khách sạn Sài Gòn; ông Nguyễn Quang Anh Chương – Phó Hiệu trưởng Cao Đẳng nghề Việt Mỹ, bà Phạm Thanh Nga – Trưởng phòng Hỗ trợ Việc làm và Liên thông Đại học Cao Đẳng nghề Việt Mỹ.

Chương trình hợp tác giữa Công ty CP Khách sạn Sài Gòn sẽ giúp sinh viên Broward College trở thành những nhân viên tiềm năng cho ngành dịch vụ du lịch khách sạn nói chung và Công ty CP Khách sạn Sài Gòn nói riêng. Cụ thể, trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ có cơ hội  luân chuyển ở nhiều bộ phận khác nhau, làm việc trực tiếp với đội ngũ nhân sự quản lý cấp cao của Khách sạn Sài Gòn để tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, có rất nhiều những ưu tiên cho sinh viên tốt nghiệp từ hệ thống của IAE trong danh sách ứng viên tuyển dụng nhân viên chính thức.

 Lễ ký kết  sẽ đánh dấu một bước quan trọng trong sự hợp tác giữa nhà trường và Công ty Cp Khách sạn Sài Gòn. 

Đây vừa là cơ hội lớn, nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều thử thách cho sinh viên ngành Du lịch, Khách sạn khi vừa được học và thực hành thực tế, do đó, các bạn sinh viên cần phải học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn nữa để tìm được nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Tìm việc làm
Kêt nối với Việt Mỹ

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.