Join Our University Network

University Network là gì?

Gia nhập University Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập University Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập University Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ ký kết Thỏa thuận Đào tạo và Tuyển dụng với Công ty TNHH Nhà hàng Gói và Cuốn (Wrap & Roll)

Từ năm 2014, chương trình hợp tác giữa Wrap & Roll sẽ giúp sinh viên phù hợp trong toàn bộ hệ thống trường học của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (bao gồm sinh viên Broward College, sinh viên của Cao đẳng nghề Việt Mỹ, sinh viên BTEC) trở thành những nhân viên tiềm năng cho ngành dịch vụ du lịch khách sạn nhà hàng nói chung và Wrap & Roll nói riêng. Cụ thể, trong quá trình học tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận đến các chương trình thực tập, kiến tập trong môi trường nhà hàng chuyên nghiệp của Wrap & Roll. Sau khi kết thúc quá trình học tại trường, sinh viên có kết quả học tập và thực tốt sẽ được nhiều ưu tiên trong quá trình xét tuyển trở thành nhân viên chính thức của  chuỗi nhà hàng Wrap & Roll.

Sự ký kết này đánh dấu một bước quan trọng trong hợp tác giữa nhà trường và công ty TNHH Nhà hàng Gói và Cuốn (Wrap & Roll). Đây vừa là cơ hội lớn, nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều thử thách cho sinh viên ngành Du lịch, Khách sạn khi vừa được học và thực hành thực tế, do đó, các bạn sinh viên cần phải học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn nữa để tìm được nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Tìm việc làm
Kêt nối với Việt Mỹ

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.