Join Our University Network

University Network là gì?

Gia nhập University Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập University Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập University Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ ký kết Thỏa thuận Đào tạo và Tuyển dụng với tập đoàn Thiên Minh (TMG)

Được thành lập năm 1994 tại Việt Nam, Tập đoàn Thiên Minh (TMG) hiện là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch và khách sạn lớn nhất Việt Nam.  

Tập đoàn Thiên Minh có 3 thương hiệu lữ hành lớn gồm Buffalo Tours, PEAK Việt Nam và Chợ Lớn Tours. Sở hữu và/hoặc quản lý 11 khách sạn và khu nghỉ dưỡng 3 hoặc 4 sao với 780 phòng tại Việt Nam, Lào và Campuchia bao gồm Chuỗi khách sạn & khu nghỉ dưỡng ÊMM, Chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Victoria và – hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến iVIVU.com, là nơi cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng khách sạn.  

Các thương hiệu thuộc Tập đoàn Thiên Minh (TMG)

Hằng năm Thiên Minh đón chào khoảng 90,000 khách du lịch tới Việt Nam, Lào, Campuchia và Thái Lan và phục vụ khoảng 200,000 khách lưu trú tại các khách sạn thuộc tập đoàn. Với vai trò là một tập đoàn du lịch, TMG cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ du lịch cho du khách tại khu vực Đông Dương bao gồm các hoạt động điều hành tour du lịch lữ hành, dịch vụ lưu trú, du thuyền, phương tiện đi lại cũng như các dịch vụ đặt tour và phòng khách sạn và đại lý du lịch cho hành khách. Đặc biệt Hàng Không Hải Âu – Tiên phong trong lĩnh vực bay ngắm cảnh tại Việt Nam, mang đến cho du khách cơ hội có một không hai được ngắm nhìn vẻ đẹp đất nước Việt Nam từ trên cao.

 Chương trình hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ và Tập Đoàn Thiên Minh (TMG) sẽ giúp sinh viên phù hợp trong toàn bộ hệ thống trường học của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (bao gồm sinh viên Broward College, sinh viên của Cao đẳng nghề Việt Mỹ, sinh viên BTEC) trở thành những nhân viên tiềm năng cho ngành dịch vụ du lịch khách sạn nhà hàng nói chung và TMG nói riêng. Cụ thể, trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập/thực tập có lương và hưởng các chế độ của TMG, học hỏi làm việc trong môi trường nhà hàng, khách sạn, lữ hành chuyên nghiệp và được ưu tiện trong quá trình xét tuyển nhân viên chính thức của TMG. . Lễ ký kết  sẽ đánh dấu một bước quan trọng trong sự hợp tác giữa nhà trường và Tập Đoàn Thiên Minh. Đây vừa là cơ hội lớn, nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều thử thách cho sinh viên ngành Du lịch, Khách sạn khi vừa được học và thực hành thực tế, do đó, các bạn sinh viên cần phải học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn nữa để tìm được nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.  

 

--------------------

Video SV ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn khóa 2014, trường Cao Đẳng Việt Mỹ tham gia kiến tập tại khách sạn Êmm Sài Gòn, thuộc chuỗi khách sạn của tập đoàn Thiên Minh

Tìm việc làm
Kêt nối với Việt Mỹ

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.