Join Our University Network

University Network là gì?

Gia nhập University Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập University Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập University Network của chúng tôi ngay hôm nay!

   Ngành Biên Phiên dịch Tiếng Anh Thương mại trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng về thông dịch và biên dịch (Anh – Việt và Việt – Anh), kiến thức về lĩnh vực kinh thương, và kiến thức về văn hóa về văn hóa công sở. Khi ra trường, sinh viên có thể làm việc trong môi trường đa văn hóa với các vai trò sau: thông dịch viên, biên dịch viên, thư ký cao cấp, tiếp tân khách sạn hoặc công ty, hướng dẫn viên du lịch hoặc làm việc tại các công ty dịch vụ – thương mại.

 

  Ngành Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ học toàn thời gian nhằm trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức chuyên môn, những công cụ - kỹ năng ứng dụng và rèn luyện những phẩm chất cá nhân cần thiết để thành công trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, bao gồm hoạt động kinh doanh, marketing, nhân sự, kế toán, tài chính và luật.

 

  Với tầm nhìn dài hạn và tân tiến, nội dung đào tạo ngành Quản trị nhà hàng - Khách sạn chú trọng bồi dưỡng kỹ năng ứng dụng, tăng cường thực hành và làm việc nhóm giúp sinh viên đủ khả năng làm việc trong các bộ phận chính không những trong ngành Du lịch – Khách sạn mà còn nhiều ngành nghề khác. Sinh viên ra trường đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

 

  Sinh viên ngành Quan hệ Công chúng được trang bị nền tảng kiến thức chuyên môn, công cụ - kỹ năng ứng dụng và rèn luyện những phẩm chất cá nhân cần thiết để thành công trong lĩnh vực truyền thông hiện đại: gồm quan hệ công chúng (public relation), quan hệ đầu tư (investor relation) và tổ chức sự kiện (events).

 

 

 

-----------------

* Chi tiết vui lòng nhấn vào link (hình ảnh) hoặc truy cập trang caodangvietmy.edu.vn 

Tìm việc làm
Kêt nối với Việt Mỹ

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.